Bài 4:Vụ "Cướp tài sản" Móng Cái - Luật sư khẳng định không thông cung

(PL+) - Trao đổi về việc các cơ quan tố tụng "tố" luật sư thông cung, LS Trần Hậu Thìn cho biết:"Tôi khẳng định nói Luật sư thông cung là hoàn toàn bịa đặt". Tin nên đọc

Bài 3: Vụ "cướp tài sản" tại Móng Cái (Quảng Ninh): Viện KSND nói gì?

(PL+) - Viện KSND TP Móng Cái cho rằng Luật sư đã "thông cung". Các bị cáo với Luật sư nói cái gì đó thì “bọn tôi không thể nằm được”.

Bài 2:Vụ "Cướp tài sản" tại Móng Cái, Công an liên tiếp "né" trả lời

(PL+) - Không có bằng chứng để đưa ra Tòa ngoài các lời khai, và tại cuộc trao đổi với PhapluatPlus.vn, Công an TP Móng Cái liên tiếp từ chối bình luận sự việc.

Bài 1:Nhiều "điểm mờ" tại phiên tòa xử tội “Cướp tài sản” ở Móng Cái

Mặc dù các bị cáo, đồng thời là nhân chứng vụ án đã phản cung ngay tại phiên tòa, không công nhận Bùi Mạnh Giáp (SN 1983, Mê Linh, Hà Nội) là kẻ cầm đầu vụ cướp tài sản tại địa bàn TP Móng Cái nhưn...

“Bầu” Kiên khóc khi nói lời cuối cùng trước giờ phán quyết

Đọc những trang giấy viết lời sau cùng trước tòa, giọng của bị cáo Nguyễn Đức Kiên luôn bị lạc nhịp vì quá xúc động. Bị cáo coi việc mình bị vướng vào vòng lao lý như hôm nay là một tai nạn.

NHỮNG VỤ ÁN ĐÌNH ĐÁM TẠI VIỆT NAM - VỤ BẦU KIÊN

Xử phúc thẩm bầu Kiên: Một bị cáo đột quỵ tại tòa

Sẽ trao đổi với Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung về vụ hai luật sư bị hành hung

Luật sư Trương Trọng Nghĩa (Đại biểu Quốc hội TPHCM) cho biết sẽ gặp Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an, Phó Bí thư Hà Nội - để đặt vấn đề làm rõ sự việc hai luật sư Trần Thu Nam, Lê Văn Luân vừa bị hành hung dã man.